UNIKAB Malyasia: Cáp tín hiệu dành cho Giải Pháp An Ninh – Kiểm Soát An Toàn

Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn mang lại sự an ninh tuyệt đối

Việc sử dụng các camera giám sát cho an ninh có thể hoạt động như một sự ngăn chặn của kẻ trộm, cảnh báo bạn trước tình trạng bị đe dọa hoặc trở nên tồi tệ hơn. Nó cũng phục vụ những mục đích quan trong khác như: giám sát nơi cư trú, cửa hàng, kinh doanh của bạn. Lưu trữ những thông tin và bằng chứng xâm nhập hoặc trộm cắp.

Khi chế độ an ninh được kích hoạt, các cảm biến, camera an ninh và thiết bị xử lý logic sẽ hoạt động. Mọi sự đột nhập sẽ được theo dõi và cảnh báo. Hơn nữa, với tính năng xử lý logic cho phép hệ thống tự đưa ra những giải pháp tình thế hiệu quả: Camera sẽ ghi nhận lại hình ảnh kẻ xâm nhập, hệ thống chiếu sáng được bật lên, âm thanh cảnh báo được phát ra, hệ thống cửa an ninh đóng chặt và gửi cảnh báo đến chủ nhà cùng cơ quan chức năng về tình trạng đột nhập. Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo trong tình trạng hoạt động ở độ tin cậy cao nhất ở mọi tình huống.

Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn hiệu quả trong việc kiểm soát an toàn

Hệ thống còn cho phép giám an toàn:  Tất cả thói quen sinh hoạt của bạn đều được chăm sóc; hệ thống sẽ biết bạn đang cần gì và sẽ giúp bạn làm gì, giám sát, cảnh báo và khác phục sự cố.

Ví dụ: khi bạn tiến vào nhà xe, hệ thống sẽ tự động chiếu sáng định hướng dẫn đường vào vị trí đổ xe, bật sáng lối đi hành lang vào nhà, hệ thống cửa sẽ tự động mở khi bạn tiến vào,… Hay những nơi có khả năng chập điện, cháy nổ như khu vực bếp, bãi xe. Hệ thống cho biết và thông báo tình trạng rò rỉ gas, cháy, nổ và cũng tự đưa ra những phương án xử lý thông minh. Bên cạnh đó, hệ thống cho phép bạn giám sát từ xa hoạt động vui đùa của con bạn tại các khu vực nguy hiểm như bể bơi, sân thượng, ban công, sân vườn,…

Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn mang tính bảo mật tuyệt đối

Chỉ có bạn là người có quyền truy cập vào hệ thống ở cứ nơi nào trên thế giới thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Đây thật sự là một giải pháp tích hợp ưu việt để mang lại sự an ninh, an toàn cho gia đình bạn.

0945102030